เคล็ดลับในการขอรับทำวีซ่าของสหรัฐอเมริกา

รับทำวีซ่า คุณอาจได้รับวีซ่าได้รับการสนับสนุนจากญาติสำหรับกรีนการ์ดหรือรับกรีนการ์ดผ่านการมีสิทธิ์ของคุณเองเพื่อที่จะย้ายไปยังสหรัฐอเมริกา

การขอรับทำวีซ่าของสหรัฐอเมริกา

วีซ่าสหรัฐอเมริกาจะช่วยให้คุณเข้าสู่สหรัฐอเมริกาวีซ่าผู้อพยพและไม่ใช่ผู้อพยพเป็นสองประเภทที่จะช่วยในการเยี่ยมชมของบุคคล วีซ่าผู้อพยพจะออกให้กับชาวต่างชาติที่ต้องการถิ่นที่อยู่ถาวรในสหรัฐอเมริกาผู้สมัครดังกล่าวสามารถยื่นขอวีซ่าผู้อพยพได้ที่สำนักงานกงสุลของกระทรวงการต่างประเทศ หลังจากออกวีซ่าแล้วพวกเขาสามารถเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นผู้อพยพที่ถูกกฎหมายได้เมื่อพวกเขาผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง วีซ่าที่ไม่ใช่ผู้ย้ายถิ่นฐานจะอนุญาตให้พำนักในระยะเวลาที่ จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เฉพาะ

มีวีซ่าสหรัฐอเมริกาที่ไม่ใช่ผู้อพยพประมาณ 20 ประเภทสำหรับผู้ที่เดินทางไปสหรัฐอเมริกาชั่วคราว จำนวนวีซ่าสหรัฐฯที่อพยพเข้ามานั้นมีมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการพำนักถาวรในสหรัฐอเมริกา วัตถุประสงค์ของการเดินทางในสหรัฐอเมริกาของคุณจะกำหนดประเภทของวีซ่าที่คุณต้องการ

กระบวนการทั้งหมดของการรับทำวีซ่าสหรัฐอเมริกาต้องใช้ความระมัดระวัง แม้จะมีเอกสารทั้งหมดและเป็นไปตามข้อกำหนดทั้งหมด แต่ก็มักจะถูกปฏิเสธวีซ่า หลายอย่างขึ้นอยู่กับการสัมภาษณ์ของวีซ่าไม่ว่าคุณจะประสบความสำเร็จในการขอวีซ่าหรือไม่ ผู้สมัครทุกคนที่อายุต่ำกว่า 14 ปีควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ลงนามในใบสมัคร หากผู้สมัครอายุต่ำกว่า 14 ปีผู้ปกครองสามารถลงชื่อในใบสมัครได้ ป้อนที่อยู่ปัจจุบันของคุณเสมอในแบบฟอร์มใบสมัครไม่ใช่ที่อยู่ถาวร

มีรูปถ่ายตามข้อกำหนด ทำตามคำแนะนำที่สมบูรณ์และขั้นตอนการขอวีซ่า ไม่ควรมีความแตกต่างในข้อมูลที่ได้รับจากคุณและผู้เยี่ยมชมของคุณ เติมแอปพลิเคชันทั้งหมดให้เรียบร้อยและสมบูรณ์ ยังต้องระวังสิ่งที่คุณกรอกในแบบฟอร์ม บ่อยครั้งที่มันเกิดขึ้น (โดยเฉพาะในกรณีของผู้ปกครอง) เมื่อเด็ก สปอนเซอร์กรอกใบสมัครและผู้สมัครของเขา เธอเองไม่ทราบว่ามีข้อมูลอะไรให้ และให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นจริงเสมอ

ตรวจสอบว่ารายละเอียดเช่นชื่อวันเดือนปีเกิด ฯลฯ ตรงกับข้อมูลในหนังสือเดินทางของคุณ ในกรณีที่คุณตัดสินใจทิ้งคู่สมรสและบุตรหลานของคุณไว้ในประเทศของคุณโปรดเตรียมรายละเอียดว่าพวกเขาจะช่วยเหลือตัวเองอย่างไร นี่อาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลถ้าคุณเป็นแหล่งรายได้หลักสำหรับครอบครัวของคุณ หากเจ้าหน้าที่กงสุลได้รับความประทับใจว่าครอบครัวของคุณต้องการให้คุณส่งเงินจากประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อสนับสนุนตัวเองการยื่นขอวีซ่าของคุณจะถูกปฏิเสธ หากครอบครัวของคุณจะเข้าร่วมกับคุณในสหรัฐอเมริกาในเวลาต่อมามันจะเป็นประโยชน์ถ้าพวกเขาสมัครที่โพสต์เดียวกันกับที่คุณสมัครวีซ่าสหรัฐอเมริกา

CANDOVISA เรามีความชำนาญ ด้านVISAแบบถาวร ประเภทVISAคู่หมั้น VISAแต่งงาน และ VISAติดตามสามี-ภรรยาและบุตร เพื่อที่จะเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, ไอร์แลนด์, นอร์เวย์ เป็นต้น โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเดินทางไปศึกษาต่อหรือไปท่องเที่ยว ทางเรามีบริการสำหรับท่านที่ต้องการทำวีซ่าประเภทนักเรียนและวีซ่านักท่องเที่ยวอีกด้วย นอกจากนี้เรายังพร้อมบริการให้ข้อมูลในการทำ VISAท่องเที่ยว สำหรับท่านที่กำลังรวบรวมหรือต้องการข้อมูลการทำ วีซ่าท่องเที่ยว ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์สำหรับท่าน รวมถึงเรื่องเอกสารต่างๆในการขอวีซ่า สิ่งที่จำเป็นต้องเตรียม สถานที่ตั้งของสถานทูต ช่วงวัน-เวลาในการยื่นวีซ่าที่ชัดเจน แบบฟอร์มในการขอวีซ่าท่องเที่ยว และข้อแนะนำของแต่ละประเทศต่างๆที่มีข้อกำหนดที่ต่างกัน มีการบริการทำวีซ่าแบบพิเศษ Schengen Visa เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ทุกท่านให้สามารถเดินทางเข้ายุโรปซึ่งคนไทยนั้นก็มีสิทธิ์ที่จะขอวีซ่าชนิดนี้ได้ด้วย